Hotline: 1900 63 69 73
Anh/chị đã đi đến và trải nghiệm trên 20 quốc gia toàn thế giới để học hỏi, khám phá những nơi bí ẩn mà nhiều người chưa được biết đến. Thế nên anh đã rút ra được rất nhiều câu chuyện thú vị và kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Hiện tại anh đang đồng hành cùng công ty New Image cùng chung tay thực hiện mục tiêu chia sẻ và truyền cảm hứng cho nhiều người.
Tôi đi làm rất nhiều ngành nghề, nhưng không biết chọn nghề gì, chỉ chọn cho mình một nghề bán cá viên chiên, hàng ngày tôi chỉ bán được 80-90 nghìn không đủ nuôi gia đình, sau nhiều năm làm lụng, tôi mang trong người một căn bệnh.nhưng không dám thổ lộ sợ vợ con thêm lo.
Khi biết đến cơ hội kinh doanh cùng New Image Việt Nam tôi thấy được rất nhiều điều tuyệt vời, điều tuyệt vời nhất ở đây là sự chia sẻ, giúp đỡ nhiều người thay đổi về sức khỏe và tài chính, cùng nhau xây dựng, cùng nhau phấn đấu để xây dựng tương lai. Đó mới là điều mà tôi trân quý nhất.
Bắt đầu làm lại từ hai bàn tay trắng với tôi đó là những ngày tháng rất khó khăn. Hầu hết mọi người quay lưng lại với ngành đa cấp sau khi nhiều Công ty MLM bất chính bị triệt phá. Tiếp theo là những cơn bão tài chính liên tục tác động vào đối tác và hệ thống. Cuộc sống rất khó khăn nhưng niềm tin vào tương lai tươi sáng, và thị trường lớn Của Alpha Lipid Lifeline đã giúp chúng tôi trụ vững qua những năm tháng khó khăn nhất của doanh nghiệp đó là những năm 2014, 2015.
Tôi có cơ duyên được giới thiệu sản phẩm và cơ hội kinh doanh cùng tập đoàn New Image từ đầu năm 2013, vì tôi làm từ sớm nên được gọi là “già làng” New Image.
Công việc trước kia của tôi là thợ làm tóc, trang điểm cô dâu. Sau nhiều năm làm nghề, tôi thấy công việc này không giúp được cho tôi có thu nhập cao, không giúp tôi thực hiện giấc mơ báo hiếu và tận hưởng những chuyến du lịch đó đây nên tôi luôn tìm kiếm cơ hội mới
Thông tin liên hệ

Cùng New Image Việt Nam
Chấn hưng hệ miễn dịch dân tộc Việt