Hotline: 1900 63 69 73
Cùng tìm hiểu vũ khí thông minh và hiệu quả giúp bảo vệ bạn và gia đình chống lại đại dịch Covid-19 cùng Th.S Bác sĩ Phạm Thị Ngọc.
Cùng chuyên viên dinh dưỡng Hoàng Thị Tâm và Nhà phân phối sản phẩm, Giám đốc 5 sao vàng Nguyễn Thị Ngọc Thảo tìm hiểu cách ứng dụng các sản phẩm có thành phần sữa non trong kinh doanh.
Chất lượng và số lượng đều quan trọng. Một số bạn chỉ chú tâm vào số lượng (3 bữa chính, 1 phụ) mà không bận tâm đến việc ăn gì. Nhiều bạn vừa ăn vừa làm việc (chỉ chú ý số lượng) mà không chất lượng bữa ăn. Chúng ta sẽ quan tâm chất lượng hơn số lượng một chút. Gánh nặng tuổi tác và chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý trong nhiều năm sẽ khiến suy giảm đề kháng.
Chúng ta phải tuân thủ các nguyên tắc ăn làm sao phải đầy đủ các chất dinh dưỡng, nhóm chất bột đường, chất béo, khoáng, vitamin , xơ, nước….
Với người có bệnh lý nền thì chế độ dinh dưỡng rất quan trọng như bệnh: tăng huyết áp, tim mạch, đái tháo đường… đây là những bệnh lý có yếu tố nguy cơ hàng đầu là dinh dưỡng và những người có bệnh lý này cần kiểm soát tốt chế độ dinh dưỡng (theo tư vấn bác sĩ) sẽ ổn định đường huyết, huyết áp. Hiện nay đái tháo đường, tăng huyết áp đang trẻ hóa và gia tăng. Không chỉ người cao tuổi mới mắc các bệnh lý này nên chúng ta cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng
Hai tình trạng này, một cái là nguyên nhân và 1 cái biểu hiện bên ngoài, loạn khuẩn ruột là tình trạng rồi loạn hệ vi sinh đường ruột ( có nhóm có hại và nhóm có lợi) khi mất cân bằng thì sẽ bị rối loạn đường ruột.
Thông tin liên hệ

Cùng New Image Việt Nam
Chấn hưng hệ miễn dịch dân tộc Việt