Hotline: 1900 63 69 73
Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong đời sống, sức khỏe, hệ miễn dịch, khả năng đề kháng của mỗi con người, tuy nhiên việc áp dụng các lời khuyên và khuyến nghị dinh dưỡng cần được thực hiện một cách khoa học và phù hợp để đạt được những kết quả mong muốn.
Cách tốt nhất để có sức khỏe tốt trong tương lai là sự chăm sóc ngay từ hôm nay. Việc cơ thể lão hóa, dễ mắc bệnh là điều không thể tránh khỏi nhưng sự chuẩn bị một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe mạnh, một hệ miễn dịch vững chãi là vô cùng cần thiết, hữu ích và mang lại giá trị to lớn.
Hệ thống miễn dịch là lá chắn giúp bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây bệnh. Vậy chúng ta có thể làm gì để cải thiện hệ thổng miễn dịch, nhằm giúp bộ máy miễn dịch hoạt động hiệu quả, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút từ môi trường.
Sữa là một trong những nguồn thực phẩm có giá trị cao, giúp cung cấp nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Uống sữa có nhiều lợi ích cho cơ thể chứ không chỉ giúp tăng chiều cao ở trẻ nhỏ, ngừa loãng xương ở người lớn như nhiều người vẫn nghĩ.
Các triệu chứng điển hình ở những người hay bị dị ứng là sổ mũi và nghẹt mũi, nổi ban đỏ nhưng thường không gây sốt như cúm hay cảm lạnh do chủng virus corona. Tuy nhiên có thể nói rằng, tăng cường hệ miễn dịch đều có thể hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của dị ứng và giúp chúng ta đủ sức lướt qua nhiều đợt bệnh.
Thời tiết giao mùa tạo ra những thay đổi đột ngột, nóng lạnh thất thường gây khó chịu, dễ mắc bệnh, nhất là trong bối cảnh khí hậu cực đoan như hiện nay. Vậy phải làm gì để cơ thể khỏi lao đao?
Thông tin liên hệ

Cùng New Image Việt Nam
Chấn hưng hệ miễn dịch dân tộc Việt