Hotline: 1900 63 69 73
Sau khi tìm lại được sức khỏe thì cuộc sống của chị Phạm Thị Nhung và cô Cao Thị Phế dường như trở nên vui vẻ và khởi sắc hơn. Chị Nhung có thể hoàn thành tốt công việc được giao còn cô Phế dành nhiều thời gian vui đùa cùng cháu, chăm lo trại thỏ. Nhờ đâu mà cuộc sống cả hai được cải thiện. Hãy cùng theo dõi câu chuyện trong video dưới đây, và đừng ngần ngại chia sẻ video để câu chuyện chăm sóc sức khỏe được lan tỏa nhé!
Trước đây, chị Thu Vân phải đối mặt với chứng đau xương khớp gây đau nhức dẫn đến ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần, sức khỏe cũng như công việc thu tiền điện ấp của chị. Chị biết nếu những cơn đau nhức thường xuyên này không giảm bớt thì chị khó lòng hoàn thành tốt mọi việc. Hãy cùng theo dõi câu chuyện trong video dưới đây, và đừng ngần ngại chia sẻ video để câu chuyện chăm sóc sức khỏe được lan tỏa nhé!
Sau một thời gian dài làm việc, cống hiến tất cả sức khỏe và thời gian của mình cho công việc, đến tuổi về hưu thì bệnh tật lại kéo đến với cô Trần Thị Bích và Lê Thị Nga. Và giờ đây điều hai cô mong mỏi nhất chính là giữ vững sức khỏe để có thể lo toan cho gia đình. Hãy cùng theo dõi câu chuyện trong video dưới đây, và đừng ngần ngại chia sẻ video để câu chuyện chăm sóc sức khỏe được lan tỏa nhé!
Sau khi trải qua ca mổ thoát vị đĩa đệm, chị Ngọc Ánh gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt chị không thể ngồi quá lâu dẫn đến nhiều bất tiện. Sau hơn hai năm sức khỏe của chị dần ổn định, chị trong vui vẻ và tươi tắn vì sức khỏe chị nay đã cải thiện, cuộc sống gia đình nhỏ luôn tràn đầy tiếng cười. Chị đã thay đổi như thế nào? Hãy cùng theo dõi câu chuyện trong video dưới đây, và đừng ngần ngại chia sẻ video để câu chuyện chăm sóc sức khỏe được lan tỏa nhé!
Những căn bệnh tiềm ẩn đến từ công việc văn phòng thường rất thầm lặng nhưng để lại những ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe. Chị Châu Thùy Trang đã phải chiến đấu với chứng đau vai gáy suốt khoảng thời gian chị ngồi trên bàn giấy làm việc. Chị luôn hy vọng và tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả giúp hỗ trợ sức khỏe. Chị có tìm được không? Hãy cùng theo dõi câu chuyện trong video dưới đây, và đừng ngần ngại chia sẻ video để câu chuyện chăm sóc sức khỏe được lan tỏa nhé!
Anh Lê Mạnh Đạt và chị Vũ Thị Thanh luôn ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe. Nhưng do áp lực từ cuộc sống, từ những cuộc mưu sinh mà sức khỏe của anh và chị dần xuống dốc. Chính vì thế mục tiêu chung của hai con người xa lạ ấy chính là phải tìm được giải pháp bảo vệ sức khỏe ổn định nhất. Hãy cùng theo dõi câu chuyện trong video dưới đây, và đừng ngần ngại chia sẻ video để câu chuyện chăm sóc sức khỏe được lan tỏa nhé!
Thông tin liên hệ

Cùng New Image Việt Nam
Chấn hưng hệ miễn dịch dân tộc Việt